5 LỢI ÍCH CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Xu hướng cách mạng 4.0, cuộc sống hiện đại chúng ta yêu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, tiện tích thông minh hơn, an ninh an toàn hơn.

Vì thế  là CHỦ ĐẦU TƯ dự án căn hộ chung cư tìm kiếm giải pháp an toàn, tiện ích khách hàng, hay  CHỦ NHÂN CĂN HỘ, BIỆT THỰ… đang tìm giải pháp an toàn, an ninh, tiện tích cho căn hộ kết nối các thiết bị SMART PHONE, thiết bị thông minh khác.

Khóa điện tử thông minh là một giải pháp tối ưu hiện tại ngày càng được phổ biến rộng rãi với nhiều tính năng thông minh đặc biệt chống trộm, bảo vệ tài sản và gia đình của bạn một cách tối ưu nhất nhờ tính bảo mật cao, mở khóa bằng thẻ, mã số, vân tay, nhận diện khuôn mặt cũng như tiện nghi và sang trọng cho chung cư.

 1. Tiện lợi

 • Tùy vào sản phẩm cụ thể, khóa điện tử có nhiều cách mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu, điều khiển điện thoại….
 • Các cách mở khóa này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa, không sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn có chức năng giúp bạn tự động khóa cửa.
 1. An toàn, bảo mật cao, chống rung lắc cửa

 

 • Khi lắp đặt khóa điện tử, bạn có quyền kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, hữu ích cho gia đình có con nhỏ, người cao tuổi, người giúp việc.
 • Gia chủ có thể quyết định người mở cửa vào nhà trong khoảng thời gian nhất định bằng cách thiết lập ứng dụng, hạn chế việc thay đổi ổ khóa, sao chép chìa. Công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo, mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)…
 • Một số dòng khóa điện tử uy tín còn được trang bị các tính năng như báo động khi có hiện tượng cạy phá khóa, nhiệt độ trong nhà tăng cao (nguy cơ hỏa hoạn), chống rung lắc cửa gây ồn khi có gió giật.
 1.  Dễ sử dụng
 • Một số người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường phức tạp, tuy nhiên với khóa cửa điện tử, thao tác thực hiện khá đơn giản. Trong thời gian ngắn, bạn có thể nắm rõ cách cài đặt cũng như sử dụng khóa nhờ sách hướng dẫn, hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên lắp đặt.

 1. Đa dạng về kiểu dáng
 • Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, gia chủ dễ dàng lựa chọn để phù hợp với sở thích, nội thất trong nhà tạo nên sự tiện nghi sang trọng.

                                                         Khóa nhận diện khuôn mặt, vân tay, mã số khóa cơ

 1. Phù hợp với hầu hết loại cửa
 • Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào từ cửa gỗ, cửa nhôm, kính… chỉ cần có độ dày phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0986.841.142
Don`t copy text!