Chọn khóa cửa thông minh bằng thẻ từ hay bằng mã số

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo mật thông minh ngày càng dần trở nên phổ biến. Vì thế trên thị trường, có không ít các mặt hàng khóa cửa thông minh với những mẫu mã, mức giá khác nhau và khiến cho việc chọn lựa của khách hàng trở nên cũng khó khăn.

Khoá cửa thông minh ngoài khoá cửa vân tay thì có 2 loại khóa mà được nhiều người sử dụng đó là bằng mã số và bằng thẻ từ. Với mỗi loại thì có những ưu điểm riêng biệt:

Khóa cửa thông minh bằng mã số

Với khoá bằng mã số, đây có thể coi là loại khóa điện tử phổ biến và cơ bản nhất do cách dùng cũng khá đơn giản và chi phí lắp đặt rẻ. Ở trên bề mặt khoá cửa chính được thiết kế một bảng các chữ số. Khi chúng ta nhập đúng dãy số đã được cài đặt từ trước, thì cửa sẽ được mở khóa. Còn nếu như chúng ta nhập sai mã thì sẽ có thông báo bằng âm thanh hoặc đèn LED. Đặc biết nếu dãy số bị nhập sai quá số lần quy định thì lúc đó khóa sẽ bị đóng băng tức là chặn mọi quyền truy cập và hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến với bộ phận an ninh.


Khóa cửa thông minh bằng thẻ từ

Đối với loại khoá này, đây là một loại khóa tiên tiến hơn. Ở trên khóa được trang bị một đầu quét từ và chúng ta chỉ cần đưa chiếc thẻ của mình lại gần đầu đọc trong khoảng vài giây, nếu như thẻ đó hợp pháp, thì khóa sẽ mở. Còn nếu như phát hiện truy cập trái phép, đáng ngờ, ngay lập tức hệ thống sẽ báo động. Thông thường trong một hệ thống khóa thẻ từ, thì các thẻ được phân cấp thành nhiều loại, mỗi loại dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Khóa cửa gỗ loại này thường được dùng ở các tổ chức, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn lớn đòi hỏi sự quản lý đồng bộ và chuyên nghiệp.

Sử dụng khoá cửa tay gạt bằng mã số và khoá thẻ từ đảm bảo tính bảo mật cao và giữ an ninh, an toàn cho công trình của bạn. Lưu ý, chúng ta nên mua sản phẩm khoá cửa chính hãng, đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn và có tem, nhãn mác, bảo hành rõ ràng.

DSMART.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0986.841.142
Don`t copy text!