Có nên lắp khóa cửa kính thông minh không?

Hiện nay, để làm cửa ra vào ngôi nhà hoặc phân cách các phòng, rất nhiều gia đình lựa chọn cửa kính. Đi cùng với những cân nhắc trong lựa chọn chất liệu cửa thì việc trang bị một ổ khóa chắc chắn, an toàn được xem là vấn đề không thể thiếu.

Đối với cửa làm từ chất liệu hiện đại như cửa kính, xu hướng chọn khóa cửa kính thông minh đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bởi vì là dòng sản phẩm công nghệ mới du nhập về thị trường. Do đó các thông tin về sản phẩm khá hạn chế. Cùng Dsmart tìm hiểu về dòng sản phẩm khóa cửa kính thông minh được rất nhiều người chú ý trên thị trường này nhé!

Tổng quan về khóa cửa kính thông minh

Khóa cửa kính thông minh là một trong loại khóa điện tử chuyên dụng, được thiết kế dành riêng cho các loại cửa bằng kính cường lực, kính thủy lực. Với những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay như: chức năng vân tay, mã số, mã số ảo, cảnh báo an toàn,…

Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà, doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng khóa cửa kính thông minh

Cũng như khi lắp đặt trên các chất liệu khác nhau như gỗ, sắt,… Việc lựa chọn lắp khóa cửa kính thông minh phải đáp ứng được những tính năng của một chiếc khóa cửa.

Những tính năng đó đồng thời cũng chính là ưu điểm vượt trội của một chiếc khóa cửa kính thông minh hiện nay. Sự tiện lợi khi sử dụng loại khóa cửa kính là điều không thể bàn cãi.

Không cần sử dụng chìa để mở khóa cửa kính thông minh

Với các loại ổ khóa cơ vật lí, việc sử dụng chìa kèm khóa là điều bắt buộc phải có. Tuy nhiên so với dòng khóa cửa kính truyền thống, hệ thống khóa thường ở phía dưới cùng của cánh cửa.

Ổ khóa cơ bản không bảo mật an toàn bằng loại khóa hiện đại thông dụng hiện nay. Một ưu điểm rất lớn khi sử dụng khóa cửa kính thông minh đó là việc không cần sử dụng các chìa cơ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ,… để mở cửa. Hạn chế tối đa việc tình trạng đánh mất, rơi chìa khóa hay bị lấy cắp sao chép chìa khóa. Chính vì vậy, tính an toàn của ngôi nhà sẽ được đảm bảo.

Khóa cửa kính thông minh sẽ tự động khóa khi có người ra ngoài

Với loại khóa cửa kính thông minh, khoá sẽ tự bật ra khi bạn đóng cửa. Người dùng sẽ không phải thao tác gì thêm vì đây là loại khóa tự động.

Bảo mật 2 lớp, tự động báo hiệu khi có dấu hiệu đột nhập

Kết hợp phương thức bảo mật kép, tăng tính bảo mật lên gấp đôi. Bạn có thể dùng kết hợp: vân tay + mã số, vân tay +thẻ từ, mã số + thẻ từ.

Lắp đặt, thay đổi dữ liệu trong khóa cửa kính đơn giản, tiện lợi

Sử dụng trung bình 1 năm với năng lượng cung cấp từ pin. Khi gần hết pin chỉ cần thay pin mới để sử dụng tiếp.

Có thể nhận định rằng, những ưu điểm của khóa cửa vân tay không ảnh hưởng từ chất liệu cửa mà chúng ta lắp đặt. Do đó, dù bạn sử dụng dòng khóa thông minh này cho loại cửa nào. Hầu hết chúng đều cho chúng ta thừa hưởng những ưu điểm về tính năng sử dụng. 

Tuy nhiên, để đánh giá liệu có nên lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính không. Chúng ta cần đánh giá sự phù hợp cũng như những yêu cầu cơ bản để lắp đặt khóa.

Có nên lắp khóa cửa thông minh cho cửa kính không?

Khóa cửa kính thông minh hoàn toàn có thể lắp đặt cho cửa kính. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cửa kính thì đều có thể lắp đặt khóa cửa thông minh. Để có thể lựa chọn loại thiết bị này, chúng ta cần đảm bảo các yêu cầu về: chất liệu kính sử dụng, độ dày cửa kính, vị trí lắp đặt.

Thông thường, việc chọn ổ khóa nên cân nhắc từ khi đang bắt đầu lên kế hoạch thiết kế nội thất. Có như vậy chúng ta sẽ có được điều chỉnh phù hợp cho yêu cầu về khóa. Còn khi đã lắp đặt thi công xong rồi. Việc lựa chọn khóa sẽ bị hạn chế lại. Thậm chí là vô cùng khó để chọn được một mẫu khóa cửa thông minh phù hợp.

Nếu Quý khách quan tâm và muốn lắp đặt khóa thông minh cho cửa kính, có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

DSMART – Car & Home Accessories

Website: www.dsmart.com.vn

Hotline: 0908 603 139 – 0986 841 142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0986.841.142
Don`t copy text!